Bác sĩ chở thi thể cô gái nâng ngực đi mai táng bị phát giác do người ở trại hòm thấy bất thường

07/07/2021 14:30

Liên quan nghi án cô gái 30 tuổi tử vong sau khi nâng ngực, khi được yêu cầu khâm liệm và mai táng cho nạn nhân, người ở trại hòm thấy bất thường nên báo công an.

Theo báo Công an Nhân dân, ngày 7/7, Công an huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) đang phối hợp với lực lượng nghiệp vụ tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của cô gái 30 tuổi.

Danh tính nạn nhân được xác định là N.T.T. (30 tuổi, ngụ TP.HCM).

Bệnh nhân vô tình bị bác sĩ thiêu sống trên bàn mổ

Ảnh minh họa

Nguồn tin cho hay, kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng 22h30 ngày 4/7, người dân trình báo với Công an xã Hòa Ân (huyện Cầu Kè) về việc có 2 người từ TP.HCM lái ô tô chở một thi thể nữ đến trại hòm ở yêu cầu khâm liệm và đem mai táng.

Nhận được tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Kè xác minh và mời đương sự làm việc. Hai người liên quan là ông P.Đ.H (59 tuổi) và con gái 17 tuổi (cùng ngụ phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân).

Theo tờ Tri thức Trực tuyến, bước đầu các đương sự khai, vào sáng ngày 3/7, chị T. đến phòng khám của ông H. để phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, chị T. bị tím tái, khó thở và tử vong.

Sau đó, ông H. và con gái đưa thi thể nạn nhân lên ô tô, chở đến huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Tại đây, ông H. yêu cầu một trại hòm khâm liệm và mai táng cho chị T. Tuy nhiên, người ở trại hòm nhận thấy có điều bất thường nên báo công an.

Được biết, ông H. từng là bác sĩ thẩm mỹ tại một cơ sở thẩm mỹ lớn ở quận 11. Nhưng cách đây không lâu ông đã hoạt động riêng tại cơ sở ở quận Bình Tân. Ông này có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ.

Ngày 7/7, Công an huyện Cầu Kè (Trà Vinh) cho biết, đã có văn bản phối hợp và bàn giao 2 đương sự có liên quan vụ một người tử vong tại phòng khám cho cơ quan điều tra Công an quận Bình Tân, TP.HCM, thụ lý. 

Ngọc Anh (T/H)