Cầu hôn bằng hình xăm - Ý tưởng độc đáo lưu giữ kỷ niệm trọn đời

20/11/2020 16:36

Thay lời muốn nói, nhiều người đã chọn cách thể hiện tình cảm "mới lạ" thông qua hình xăm.

Theo ABC, Vinny Capaldo Smith (33 tuổi, Mỹ) khiến người yêu bật khóc trước lời cầu hôn lãng mạn của mình. Nam thợ xăm nhờ bạn gái Wodark xăm giúp mình một hình trái tim nhỏ ở mắt cá chân. Sau đó, anh từ từ vén quần lên để lộ lời tỏ tình "Will you marry me?" (tạm dịch: Em đồng ý lấy anh nhé?) kèm theo 2 ô trống "Yes" và "No" để cầu hôn Wodark. Cô đã không kìm được cảm xúc, ngay lập tức điền vào ô "Yes" thay cho lời đồng ý. Ảnh: The plunge.

hinh xam cau hon anh 2

Người đàn ông này đã yêu cầu thợ xăm ghi dấu lên ngực trái của mình dòng chữ "Will you marry me?" để cầu hôn bạn gái. "Cô ấy vui vẻ đồng ý nên tôi đã điền hình trái tim vào ô trống như minh chứng cho tình yêu", nghệ sĩ xăm hình tại Gloucester chia sẻ. Ảnh: The indian express.

Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta được về chung một nhà phải không? Chúng ta sẽ nuôi một chú cún cưng và một bé mèo đáng yêu...

Nhiều người yêu thích nghệ thuật xăm hình đã chọn cách độc đáo này để cầu hôn đối phương. Đây cũng là cách lưu giữ kỷ niệm lâu dài. Ảnh: Ohmytat.

hinh xam cau hon anh 4

Hình xăm ở cánh tay luôn là lựa chọn lý tưởng cho mọi người. Đây cũng là vị trí dễ nhìn thấy, thu hút sự chú ý của người đối diện. Ảnh: Cheezburger.

Bạn có thể kết hợp các họa tiết như hai người ôm nhau, chiếc nhẫn kim cương để dòng chữ cầu hôn thêm sống động. Ảnh: sgshadowtattoo, askideas.

Hình xăm lưu lại trên da rất lâu và khó xóa bỏ. Do đó, bạn phải quyết định chắc chắn trước khi để người thợ ghi dấu lên cơ thể. Ảnh: Pinterest.

Không gò bó trong nội dung và hình thức, nhiều người thường chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình cho thợ xăm. Họ mong muốn được sáng tạo ra những hình ảnh độc đáo, mang đậm chất riêng. Ảnh: Pinterest, rebloggy.

Thùy Huyền (T/H)