Cháu gái chưa xin được việc, cô ruột giới thiệu cho đi bán dâm

30/11/2019 17:30

So với thời điểm mới bị Công an tỉnh Quảng Bình khởi tố, tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Nguyễn Thị Tình (SN 1981, quê huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai; tạm trú tại phường Hải Thành, TP.Đồng Hới) trông gầy gò, căng thẳng hơn nhiều. Trên ghế ngồi dành cho bị cáo, Nguyễn Thị Tình liên tục đảo mắt, quay xuống nhìn mặt 2 người thân tới dự tòa.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 18/4, 2 khách hàng nam đến hát karaoke tại quán Thiên Đường 2, TP.Đồng Hới, thì gặp Nguyễn Thị Tình, là người quản lý nhân viên nữ phục vụ tại các phòng hát.

Hai người này đặt vấn đề với Tình về việc mua dâm đối với nhân viên do Tình quản lý. Nắm bắt tình hình thấy các nhân viên đều đang bận phục vụ khách hát, nên Tình đã liên lạc qua zalo điện thoại với cháu ruột là Nguyễn Thị H. và Nguyễn Thị D. (bạn H.), giới thiệu việc bán dâm cho 2 người với số tiền từ 2,5 - 3 triệu đồng/lượt, trong đó Tình hưởng 500.000 đồng/người.

Hồ sơ điều tra - Cháu gái chưa xin được việc, cô ruột giới thiệu cho đi bán dâm

Nguyễn Thị Tình tại phiên tòa phúc thẩm.

H. và D. đồng ý nên Tình đã nhắn tin địa chỉ khách sạn cho 2 người này. Khoảng 1h30 ngày 19/4, H. đến khách sạn Phú Cường, D. đến khách sạn White Rose. Khoảng 2h cùng ngày, tại 2 khách sạn trên, Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Qua đấu tranh ban đầu, 2 đối tượng bán dâm đều khai nhận do Nguyễn Thị Tình tổ chức, điều đi bán dâm.

Qua công tác trinh sát, lực lượng công an xác định, các đối tượng "bay lắc" ở Thiên Đường 2 có nhu cầu sẽ liên hệ với Nguyễn Thị Tình để điều “đào” đến tham gia "bay", sau đó khách có nhu cầu sẽ thỏa thuận đưa đi khách sạn mua bán dâm. Thời điểm bị công an ập vào bắt quả tang, bản thân Nguyễn Thị Tình cũng đang có mặt tại một phòng hát “bay” và “chơi” ma túy cùng khách.

Tại phiên tòa sơ thẩm do TAND TP.Đồng Hới xét xử, Nguyễn Thị Tình bị VKSND cùng cấp truy tố về tội Môi giới mại dâm. Sau phiên tòa này, cho rằng mức án 12 tháng tù giam là quá nặng, Nguyễn Thị Tình viết đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Hồ sơ điều tra - Cháu gái chưa xin được việc, cô ruột giới thiệu cho đi bán dâm (Hình 2).

Khách đến hát, nếu có nhu cầu mua dâm, Tình sẽ thỏa thuận và điều "đào" cho khách.

Đứng trước tòa, Tình thể hiện sự thành khẩn khai báo để xin giảm nhẹ tội. Ở thời điểm bị bắt giữ, Tình khai nhận đã nhiều lần có hành vi môi giới mại dâm, và xin nộp 5 triệu đồng tiền hoa hồng trong những lần môi giới mại dâm trước, để khắc phục hậu quả nhằm được giảm nhẹ một phần nào đó hình phạt.

Bị cáo Nguyễn Thị Tình đồng ý với tội danh TAND TP.Đồng Hới đưa ra xét xử trong phiên tòa sơ thẩm, tuy nhiên, bị cáo vẫn giữ nguyên kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. 

Theo lời khai của bị cáo Nguyễn Thị Tình thì "tú bà" này mới đến Quảng Bình và làm quản lý cho quán Karaoke Thiên Đường 2 được hơn một năm. Còn H. và D. mới từ Đồng Nai ra được một thời gian ngắn, đang chờ xin việc làm. Tại đây, H. và D. thuê phòng trọ ở ngay sát phòng của Tình, vì vậy, khi khách đến hát và có nhu cầu mua dâm, thấy các nhân viên phục vụ đều đang bận, Tình đã nhắn tin hỏi H. và D., giới thiệu khách, thông báo giá cả, tiền trích hoa hồng cho mình và được cả hai đồng ý bán dâm.

Khi được HĐXX hỏi về việc vì sao có khách mua dâm lại giới thiệu cho H. và D.? Có phải Tình đã nhiều lần môi giới mại dâm cho 2 người này? Bị cáo Tình phủ nhận và cho biết: “Bị cáo là o (cô ruột) của H.. Do H. và D. mới từ Đồng Nai ra Quảng Bình, chưa xin được việc làm nên mới giới thiệu khách cho 2 người”.

Quá trình diễn ra phiên tòa, bị cáo Nguyễn Thị Tình không cung cấp được thêm tình tiết mới, tất cả nội dung trong đơn kháng cáo, đều đã được tòa án cấp sơ thẩm xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo, vì vậy, HĐXX TAND tỉnh Quảng Bình y án sơ thẩm 12 tháng tù giam đối với bị cáo.

Bích Ngọc

Theo www.nguoiduatin.vn