Tại sao bảo vệ Thẩm Mỹ Viện Hà Nội đe dọa, giật điện thoại khách hàng?

25/07/2021 15:35

Không hiểu vì lý do khuất tất gì, hai bảo vệ xăm trổ đầy mình của Thẩm mỹ viện Hà Nội đã đe dọa, giật lấy điện thoại của bạn chị H và xoá hết những file hình ảnh, âm thanh liên quan về toàn bộ buổi tư vấn dịch vụ thẩm mỹ của nhân viên Thẩm mỹ viện với chị H, khi biết bạn chị ghi âm, ghi hình lại.

Ngày 13/7/2021, chị H có rủ một người bạn là anh C cùng đến cơ sở thẩm mỹ có tên là Thẩm mỹ viện Hà Nội ở 08 số 2 Đỗ Đức Dục (Từ Liêm, Hà Nội) để tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ da mặt.

Tại đây, ngoài dịch vụ thẩm mỹ da mặt, chị H còn được nhân viên Thẩm mỹ viện Hà Nội tư vấn nhiệt tình về một loạt các dịch vụ làm đẹp khác như nâng mũi, nâng ngực.

Cửa chính Thẩm mỹ viện Hà Nội ở số 2 Đỗ Đức Dục thì đóng nhưng lại đón khách ở cửa sau. Họ không có ghi chú nào về việc khách hàng không được ghi âm lời giới thiệu các dịch vụ của mình, nhưng lại dùng vũ lực để xoá tất cả những gì khách ghi lại. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trong lúc ngồi cùng, anh C bạn chị H có chụp một số kiểu ảnh và cẩn thận ghi âm lại toàn bộ nội dung tư vấn với mục đích để chị H có thể về nghe lại và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Tuy nhiên, khi biết cuộc nói chuyện của mình đang được ghi âm, các nhân viên ở đây yêu cầu anh C phải xoá. Khi anh C không đồng ý, nhân viên tư vấn đã gọi hai bảo vệ vào, hùng hổ đe dọa, giật lấy điện thoại trên tay anh C và xoá hết những file hình ảnh, âm thanh liên quan.

“Bảo vệ ở đây thì xăm trổ đầy người, hành xử bạo lực như xã hội đen nên lúc đó tôi khá sợ hãi và không thể làm gì được. Khi đó tôi đã giải thích rõ ràng về mục đích việc ghi âm lại buổi tư vấn chỉ đơn giản là để khi về bạn tôi có thể nghe lại và đưa ra lựa chọn cho phù hợp vì nội dung tư vấn khá dài. Tuy nhiên, hai bảo vệ không quan tâm và dùng lời lẽ đe dọa, sau đó tự ý giật điện thoại trên tay tôi để xóa dữ liệu. Rất may, họ vẫn bỏ sót một file ghi lại nội dung cuộc trao đổi”, anh C cho biết.

Còn theo chị H: “Họ tung ra một mê cung những phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ mà giá từ vài chục tới hàng trăm triệu đồng. Bỏ ra từng đó tiền để làm đẹp, chẳng nhẽ tôi không được ghi âm để về nghiên cứu kỹ, lựa chọn sao? Bạn tôi ghi âm những gì họ nói công khai với tôi thì có gì sai? Hơn nữa, Thẩm mỹ viện Hà Nội cũng không đề biển hay lưu ý nào về việc không được ghi âm, chụp hình ở đây. Nếu không có gì khuất tất, tại sao họ phải hùng hổ đe dọa khách hàng như vậy?!”, chị H ấm ức.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu và tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Theo https://nghenghiepcuocsong.vn/tai-sao-bao-ve-tham-my-vien-ha-noi-de-doa-giat-dien-thoai-khach-hang/?fbclid=IwAR2-QTh2OA55OQIfdrKXd4H3FSj65gQh592l_lgMhkWXjXI0cZ1SgvxkPkQ