Sứ mệnh của tôi là giúp 10.000 chủ Spa trở nên giàu có

11/11/2019 11:27

Đó là mục tiêu, là khát vọng lớn của Nguyễn Mỹ Duyên – CEO Công ty TNHH Bách Y Sâm. Bởi cô hiểu rõ quy luật “cho đi là nhận lại” trong kinh doanh và cả trong cuộc sống.

Chấp nhận đánh đổi để theo đuổi ước mơ

Từ nhỏ, cuộc sống của Nguyễn Duyên đã có nhiều thiệt thòi hơn so với những người khác. Lớn lên, Duyên tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Chèo của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương nhưng cô quyết định từ bỏ để theo đuổi niềm đam mê với mỹ phẩm của mình.

Cơ duyên đến với Spa, đến với các loại mỹ phẩm làm đẹp đến từ những công việc thời sinh viên của cô. Cũng nhờ những cơ hội đó mà cô nhận ra rằng cô sinh ra dành cho việc làm đẹp cho bản thân mình và cho nhiều người khác. Cô ước mơ mở một cơ sở chăm sóc sắc đẹp cho riêng mình. Khi ra trường cô đã bắt đầu thực hiện điều đó. Sự nghiệp tưởng chừng lên như diều gặp gió, nhưng bất ngờ cô gặp phải một sự cố nghề nghiệp. Tất cả tưởng chừng như sụp đổ. Cô vẫn không từ bỏ ước mơ của mình, quyết định gây dựng lại từ đầu.

'Sứ mệnh của tôi là giúp 10.000 chủ Spa trở nên giàu có' - Ảnh 1

Con đường thành công của Nguyễn Duyên trải qua không ít trắc trở

Chặng được học hỏi của cô là một chặng đường không ngừng nghỉ. Cô đặt mình vào tâm thế của người luôn kiếm tìm những gì tốt nhất cho vẻ đẹp của phụ nữ. Và cô tìm thấy công thức trị mụn gia truyền của người Dao, đưa nó vào gia công trong nhà máy, trở thành một sản phẩm không những mang lại hiệu quả mà còn đáp ứng được nhu cầu về mẫu mã, chất lượng cho thị trường.

Mong muốn có được sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ Việt

Cũng là một người phụ nữ, cũng là một người mẹ, Nguyễn Duyên thấu hiểu hơn ai hết mong muốn được làm đẹp an toàn của rất nhiều phụ nữ. Với tâm thế đó, cô không những mong muốn được làm giàu trên chính đôi chân của mình, mà còn làm giàu theo cách chân chính. Cô nỗ lực từng ngày để nghiên cứu và tìm tòi, phát triển những sản phẩm mới với hi vọng nó là giải pháp hữu hiệu nhất cho sắc đẹp của người phụ nữ.

'Sứ mệnh của tôi là giúp 10.000 chủ Spa trở nên giàu có' - Ảnh 2

Khát vọng của cô là mang đến nhiều sản phẩm tốt để chăm sóc sắc đẹp phụ nữ Việt

Cô nhớ lại ngày trước, khi thất bại lần đầu tiên, cô đã gặp được thầy của mình – người truyền dạy cho cô công thức chế biến thuốc trị mụn sau này. Cô kiên trì thuyết phục, kiên trì học hỏi để có được công thức đó. Để rồi, trong quãng thời gian sau đó, cô không ngừng tìm kiếm những sản phẩm mới và phương pháp chăm sóc sắc đẹp khoa học. Khát vọng lớn của cô là mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất. Chỉ khi có được sản phẩm chất lượng và dịch vụ thực sự hiệu quả thì con đường của mình mới được vững chắc và lâu dài.

Cho đi là nhận lại

Trong lời giới thiệu về bản thân trên trang Facebook cá nhân, Nguyễn Duyên đã khẳng định rằng “Sứ mệnh của tôi là giúp 10.000 Spa trở nên giàu có”. Bởi cô nhận thấy rằng có được những thành công như ngày hôm nay, cô đã nhận được rất nhiều thứ từ cuộc đời này. Bởi cuộc đời này cho cô cơ hội được vấp ngã, được trải nghiệm, cho cô được gặp người thầy của mình – người đã truyền dạy cho cô công thức gia truyền trị mụn, làm đẹp tự nhiên. Nhờ đó, cô có cơ hội được gia công sản phẩm, đưa sản phẩm gần gũi hơn với công chúng. Những vấp ngã, những thử thách mỗi ngày cô gặp phải cũng chính là những món quà quý giá mà cuộc sống này ban tăng. Và từ những thành công đó, cô muốn truyền lại, cô muốn cho đi những kinh nghiệm của bản thân để có nhiều người hơn được thành công như vậy.

'Sứ mệnh của tôi là giúp 10.000 chủ Spa trở nên giàu có' - Ảnh 3

Nguyễn Duyên đã và đang đồng hành cùng nhiều Spa tạo ra nhiều giá trị mới

Cô đã và đang dẫn dắt rất nhiều người mới vào nghề Spa, cho họ những bài học đầu tiên, giúp họ định hình nền tảng và dần dần vươn xa hơn nữa trong tương lai. Nhiều người gọi cô bằng cái tên đầy trọng vọng: “Boss”, “nữ tướng”, “người truyền cảm hứng”,… bởi với những kinh nghiệm và mong muốn được truyền dạy của cô, rất nhiều người đã có được thành công cho riêng mình.

'Sứ mệnh của tôi là giúp 10.000 chủ Spa trở nên giàu có' - Ảnh 4

Nguyên tắc “Cho đi và nhận lại” luôn có trong cuộc sống của chị

Trải qua nhiều biến cố và thiệt thòi trong chính cuộc sống của mình, Nguyễn Duyên thấu hiểu nỗi niềm và cảnh ngộ của những người phụ nữ muốn vươn xa nhưng không có người dẫn dắt, không có nền tảng. Chị đã đồng hành cùng nhiều Spa, đưa các sản phẩm chất lượng của mình đến với họ và cùng họ xây dựng sự nghiệp. Nhiều Spa trên khắp cả nước luôn nhớ đến Nguyễn Duyên như một thủ lĩnh, người dẫn dắt và người mang đến nhiều nguồn cảm hứng cho họ thành công.

Thương trường muôn mặt: Chiêu lừa bán đất Thương trường muôn mặt: Chiêu lừa bán đất

Lợi dụng giao dịch bất động sản sôi động dịp cuối năm, các cá nhân, tổ chức môi giới bất động sản dùng nhiều chiêu thức nhằm bán các sản phẩm “có vấn đề” ra thị trường.

T. Tâm
Theo khỏe 365